HOANGTUDEN CD CLUB

HOANGTUDEN CD CLUB (https://hoangtuden.com/frindex.php)
-   "Độ" xe (https://hoangtuden.com/forumdisplay.php?f=21)
-   -   hik hik không bik độ lại sao cho đẹp? (https://hoangtuden.com/showthread.php?t=108)

mouse84 03-01-2008 12:19 PM

hik hik không bik độ lại sao cho đẹp?
 
e vừa tậu một e. hẻm bik dọn lại sao nữa , mong các a chỉ dùm
[IMG]http://i253.photobucket.com/albums/h...8/IMG_0240.jpg[/IMG]
[IMG]http://i253.photobucket.com/albums/h...8/IMG_0236.jpg[/IMG]

jimmy nguyen 03-01-2008 12:35 PM

Re: hik hik khong bik do lai sao cho dep
 
Con này nhìn khá hay đấy,dàn đầu Ural, bình xăng xích lô máy :?: , đùm 2 càng, toàn đồ zữ! có nét riêng, cái quan trọng là nên thay nguyên dàn vô lăng mâm lửa nữa là lên đường thôi!
Gõ tiếng Việt nhá!

roadmaster 03-01-2008 12:37 PM

Re: hik hik khong bik do lai sao cho dep
 
Đẹp quá rồi còn độ gì nữa bác! chỉ còn dàn mâm lữa hình như chưa lên IC thì phải, gắn thêm đồng hồ đo tốc độ và mớ signal + Kính vào là ok rồi. Đổi qua yên 2 lò xo đi cho đằm bác ơi, đỡ lắc.
Ơ nhưng mà quả đèn trước xe bác liên kết với áo phuộc như thế nào ấy nhỉ? Thấy nó cứ như rụt cổ vào í :lol:

Tunny 03-01-2008 02:14 PM

Re: hik hik không bik độ lại sao cho đẹp?
 
Em xe này thấy quen quen, có gặp 1 chiếc ở Khánh cũng gần giống như vậy mà giờ thay hình đổi dạng rồi. Hay đây chính là em nó trước khi "re-customized" :roll:
Cá nhân em nghĩ đã lên xe dáng này (dáng nhà binh, giống xe bác Soldier) thì không nên chơi màu đen, không hợp cho lắm vì nó không có vẻ lỳ và bụi. Hai con đỉa cao, ghi đông uốn ống hơi ốm cho nên sẽ hụt so với dàn cùm tay cầm ---> tạo cảm giác không chắc chắn. Hai yên xe bọc và làm quá xấu. Yên sau modern quá.
Túm lại em xe này là : "Tân - cổ - lính" giao duyên lại với nhau. Tạo nên một cái siêu xì tin hơi khó hiểu.
Chủ xe đừng la em nhá, chỉ là nói bâng quơ thôi. :grin:

haimap198 03-01-2008 04:16 PM

Re: hik hik không bik độ lại sao cho đẹp?
 
tưởng chú tunny chỉ biết mô hình giấy thôi, ai dè nhận xét hay ra phết, chiếc xe này có nhiều món đồ độc. nhưng pác cứ để đi vài tháng rồi biết nên dọn xe như thế nào cho đẹp

mouse84 03-01-2008 09:50 PM

Re: hik hik không bik độ lại sao cho đẹp?
 
e chạy thấy máy nó cứ kêu rè rè, không hiểu gì lắm về máy móc, nếu giờ em muốn làm lại dàn điện và máy thì làm chỗ nào các bác, chỉ dùm em nha. em muốn mua 1 cap inox của cốp, đèn trước, 2 con đĩa trước. thì mua ở chỗ nào và các bác tính thử các món đồ trên hết khoảng bao nhiu tiền. các bác giúp em nha :( .
cám ơn các bác trước : :grin:

Eccentric 03-01-2008 11:11 PM

Re: hik hik không bik độ lại sao cho đẹp?
 
Xin đóng góp vài góp ý chủ quan, bác chủ xe nếu thấy gì ko phải thì bỏ qua nhé:
1. Gáo đèn, cái gáo đèn này rất đẹp, phải nói là 1 trong những cái gáo "ngầu" của xe CD độ, hợp với tỉ lệ xe, nhưng bác gắn vào sâu quá, nhìn cái xe to và hoành tráng thế, nên đúng là cứ như con rùa rụt cổ.
2. Cái bình xăng lớn của sidecar thì phải, có dáng đẹp, nhưng bác chủ xe lại cứ "tương" nguyên "con" vào, nên có vài chổ ko hợp: (1) 2 cái bát gắn cao su bình xăng 2 bên, nhìn cứ thiếu thiếu mà lại thừa thừa. (2) chổ cuối bình xăng, đầu cái yên lớn,2 cái này chẳng ăn nhập gì nhau cả, cái bình xăng thì lớn quá, trong khi cái yên thì mỏng và nhỏ quá, nếu bình xăng gò, chỉ sửa lại kiểu 2 rãnh hoặc suôn xuống như bình xăng của CD có khi lại đẹp hơn.
3)Cặp dè, đặc biệt là cái dè sau nó cụp cụp vào.. cứ nhìn như là "chó cụp đuôi", tự nhiên nhìn cái xe nó bớt "ngầu".
4)Yên trước và yên sau: yên trước, ngoài điểm không hợp với bình xăng như đã nói ở trên, yên trước đóng góp vào cái dáng xe rất nhiều, nhưng thấy cái yên xe này thì nhìn sơ sài. Yên sau thì làm nguội lại cho nó "mướt" đặc biệt là cái bát bắt xuống xe.., xấu.
5)Cái ổ khóa gắn vào một miếng "tôn" mỏng quá, và gắn vào cái chổ "bàn thờ" ?!. Có thể gắn chung với khóa cổ hoặc xài khóa dzin gắn dấu phía trước, bên dưới thùng xăng lớn, có lẽ đẹp hơn ?
6)Dây thắng, omaiya và 3 thứ lặt vặt: chủ xe chế theo kiều cùm ngược, đi từ ghi đông ra, nhưng lại sự dụng cái vỏ nhìn luộm thuộm. Ngoài ra.. nắp cốp, sơn lốc máy chổ "nám" chổ bạc..
hé hé, vậy nhé.. hôm nay ngứa ..miệng, :D

r_keetek 04-01-2008 03:19 PM

Re: hik hik không bik độ lại sao cho đẹp?
 
bác Ecentric nhận xét rất kỹ và chuyên nghiệp, em thì thấy cặp cùm xấu quá, bác để rẻ lại cho em thì tốt

jimmy nguyen 04-01-2008 05:52 PM

Re: hik hik không bik độ lại sao cho đẹp?
 
Trích:

Nguyên văn bởi r_keetek
bác Ecentric nhận xét rất kỹ và chuyên nghiệp, em thì thấy cặp cùm xấu quá, bác để rẻ lại cho em thì tốt

Hì hì chú lộ liễu quá! Kêu Tunny hắn đưa cho!
Còn việc cải tạo dáng xe thì mỗi người một sở thít thui, chủ xe thấy đẹp là ok!
Còn nếu xe này là của tớ thì...thì...sẽ khác nhìu nhìu lắm!!!

hoangviet 05-01-2008 10:15 AM

Re: hik hik khong bik do lai sao cho dep
 
Trích:

Nguyên văn bởi roadmaster
Đẹp quá rồi còn độ gì nữa bác! chỉ còn dàn mâm lữa hình như chưa lên IC thì phải, gắn thêm đồng hồ đo tốc độ và mớ signal + Kính vào là ok rồi. Đổi qua yên 2 lò xo đi cho đằm bác ơi, đỡ lắc.
Ơ nhưng mà quả đèn trước xe bác liên kết với áo phuộc như thế nào ấy nhỉ? Thấy nó cứ như rụt cổ vào í :lol:

ha'ha'.. sặc vì cười.. cậu này hài hước thật.... bravoooooooooooooooooooooooooo

onggiachonggay_an 30-01-2008 02:36 PM

Re: hik hik không bik độ lại sao cho đẹp?
 
Theo em thấy, Bình xăng lớn gắn vào xe mất cân đối chút xíu, nếu có thể, Bác chơi đồ lớn vào
VD:
gáo đèn dài và to chút nữa.

Bác có thể độ yên liền cho nó phá cách,
Chơi tới luôn thì bác độ lên 200, gắn thuyền cho giống Side-car.
Police hỏi thăm, Bac bỏ của chạy lấy người thui :mrgreen:


Đã sửa lỗi đánh tiếng Việt không dấu. Cảnh cáo lần 03! Nếu không đánh tiếng Việt có dấu, lần sau sẽ xóa bài

huydinh83 31-01-2008 11:28 AM

Re: hik hik không bik độ lại sao cho đẹp?
 
Cái bình xăng nhìn khủng quá hớp so với chiếc xe, nhìn cứ như chất tạm vào. Nếu có cách xử lý sao cho hòa hợp thì xe sẽ đẹp lên nhiều.


Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 07:49 PM.

Powered by: vBulletin v3.x.x Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.