![]() |
Cuộc chạy đua từ thiện trên cầu Phú Mỹ
Chào ACE
Sắp tới 2-9, HTD không biết có đi đâu chơi không nữa. Nếu không đi đâu ae mình làm tour này cho vui. Ngày 6/9, một cuộc chạy bộ làm từ thiện cũng sẽ được tổ chức trên cầu. "Mỗi thành viên tham gia sẽ đóng 100 nghìn đồng, số tiền này được quyên cho các tổ chức từ thiện. Cuộc đua sẽ diễn ra trên toàn chiều dài cầu khoảng 4 km" http://vnexpress.net/GL/Xa-hoi/2009/08/3BA12708/ Mong ae cho ý kiến. |
He he... chắc chỉ có 8x chạy nổi thôi (Trừ changa ra nha) chứ 7x như Thehuy, Mandalat, Wonghong, Haimap... chạy gì nổi!!! :))
|
haha, anh Jim oi, cái này chạy từ thiện, nên không có chạy nhanh đâu :) mọi người cứ vô tư, từ từ khoai cũng nhừ thôi :)
|
Hehe... Cuabien đăng ký 1 vé nếu có tour này !
@anh Jimmy : ai không chạỵ dc thì phải đóng xèn cho người khác chay ..hehe @ Simba : Đúng rồi...nhưng chạy 2 km dốc đó nha! hi hoàng tử béo nhà ta chắc thả dốc hay lắm nè..hehe |
không hiểu tiền từ thiện này có đến đc tay người cần đc giúp ko nữa, hay lại bù lỗ cho vụ bắn pháo hoa...giá mà có mục tiêu cố định( người hoặc địa chỉ cụ thể) thì hay, chứ từ thiện chung chung thế này chả biết tiền đi về đâu.
Chúc mọi người chạy từ thiện vui vẻ :) |
Bản thân cá nhân em cũng không ủng hộ cho việc như hế này gọi là "Từ thiện"... Nếu đơn thuần chỉ chạy phong trào ủng hộ là chuyện khác, còn việc quyên góp như thế thật sự không rõ ràng chút nào.
Chúng ta có nên cân nhắc hay không... Ngoài ra, việc chạy 4km quả không đơn giản chút nào, dù 7x hay 8x, e cũng 8x nhưng e thua... trông chờ 8x đời cuối hay 9x coi sao... |
Có ai cùng tham gia tổ chức chương trình Trung thu cho các cháu, em của ACE Hoangtuden và các mảnh đời cơ nhỡ không?
|
Trích:
|
Trích:
Năm nay đi chung với em nha anh zai? he he .... :) |
Bee cũng muốn được tham gia chuơng chình này với các anh chị. Xin cho Bee biết ngảy để cùng góp phần quà nhõ cho các em nhỏ. Cám ơn các anh chĩ nhiều về một ý nghĩ đẹp trong cuộc sống hiện tại.
|
Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 07:31 PM. |
Powered by: vBulletin v3.x.x
Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.