![]() |
Honda CB750 Police ở Nhật Bản
Tân trang Honda CB750 Police ở Nhật Bản
Đây là chiếc CB750 thuộc hàng hiếm tại đất nước mặt trời mọc. http://www.vnexpress.net/Files/Subje...30/CB750P7.jpg Mẫu xe cổ điển Honda CB750 Police sau khi được làm mới. CB750 xuất hiện từ những năm 1970, bao gồm cả phiên bản dành cho lực lượng cảnh sát. Lúc đó nó được đánh giá là sự pha trộn giữa Harley-Davidson của Mỹ và Moto Guzzi của Italy. Đồng hồ công tơ mét đặt trên cụm đèn pha mang đặc trưng của những chiếc môtô phân khối lớn hiếm có thời bấy giờ, cùng chiếc đèn ưu tiên nhỏ gọn được đặt trên yên sau. Cụm thiết bị chống trượt cổ điển được làm mới. Thanh bảo vệ inox phía trước và sau giữ nguyên. Honda CB750 lắp động cơ 736 phân khối có công suất cực đại 67 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút. Hộp số 5 cấp. Mẫu xe công vụ này hiện lực lượng cảnh sát giao thông TP HCM vẫn đang sử dụng. Hình ảnh chi tiết Honda CB750 tân trang http://www.vnexpress.net/Files/Subje...30/CB750P6.jpg http://www.vnexpress.net/Files/Subje...30/CB750P5.jpg http://www.vnexpress.net/Files/Subje...30/CB750P4.jpg http://www.vnexpress.net/Files/Subje...30/CB750P3.jpg Hà Sâu-vnexpress |
Tuyệt đẹp và sang trọng ... Nhìn thèm quá anh Huy ơi !
P/S Có ai bán CB750 hok ta ??????? |
|
Trích:
Tưởng tượng đi một đoàn khoảng 10 chiếc như thế chắc chết giấc |
Trích:
|
Nếu mua con này khó thì Cua chơi con CL450 đi, con CL450 độ giống thế này cũng không khó đâu, chủ yếu là làm máy cho ngon ở đâu? Ai dám làm thôi :)
Cua leo lên con CB750 này cũng "chới với" lắm đó! CL450 vừa hơn, hi... Dũng Hakunamatata có 1 con đó, hình như đổ vào cũng trên 100T rồi mà vẫn chưa "ngọt ngào", xăng uống như nước :) |
Đúng như anh Nguyên nói thích thì thích lắm nhưng giờ nghĩ làm cái máy (4 máy) này như thế nào và ở đâu thì đúng là nan giải. một số lò xe ở Sài Gòn giờ cũng trang bị thiết bị canh xăng điện tử rồi nên chắc cũng ok.hy vọng (nếu chơi) tìm được 1 con máy móc còn ngon tí xíu.
Nếu là CL450 thì em sẽ không làm theo dáng này vì dáng zin của nó với pô vắt (pô đôi) là quá đẹp...hi |
Trích:
|
Trích:
|
Trích:
Bữa nào chạy CL360 ra em coi ké với! |
Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 11:24 AM. |
Powered by: vBulletin v3.x.x
Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.