Xem bài viết đơn
  #15  
Cũ 04-11-2008, 05:57 AM
tieuphuvivu's Avatar
tieuphuvivu tieuphuvivu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Senior Member
Xe lên cốt 3
 
Tham gia ngày: Dec 2007
Bài gởi: 399
Thanks: 7.699
Thanked 353 Times in 139 Posts
Mặc định Re: Một số việc phải làm trước khi đi tour

gửi bởi LEMOTO vào ngày Thứ 2 03 Tháng 11, 2008 3:54 pm
Mình xin góp thêm ý kiến nho nhỏ cho hoàn chỉnh !
Tất cả những điều anh em post lên là tương đối đầy đủ và thể hiện anh em mình đã có qúa trình đi tour dài ngày rồi ! nhưng mình cũng xin góp thêm ý kiến cho đầy đủ hơn.
- cần bổ sung thêm :
VỀ XE : trước khi lên đường khoảng 07 đến 10 ngày nên đem xe đến tiệm cho thợ xem lại toàn bộ máy , dây điện, các loại dây, nhớt , bố thắng, nièn , vỏ , ruột ( nên thay mới thì hay hơn ) nếu có điều kiện thì đi thử vài chục Km xem xe có vấn đề gì không ? nếu không có điều kiện thì phải lấy xe đó chạy đi làm , đi học hàng ngày (đặc biệt đi mưa to hoặc rửa xe nhiều lần ) cho đến khi đi tour . Như vậy, sẽ test được một phần nào xe có vấn đề gì không để còn có thời gian kịp thời sửa chữa . ( Trang bị thêm đèn sương mù thì hay hơn ) vì chúng ta di chuyển vào ban đêm và leo đèo nhiều.
tieuphu cũng có đôi nhời về Đèn Sương Mù : các pác có thể ra bất cứ tiệm Dán Xe(hay các pác mua Đề Can về dán cũng được)nào cũng được,Dán Đề Can màu "vàng trong",dán khoảng 1/3 hhoặc 1/4 fía trên đèn chính là ok.mấy xe ôtô thỉnh thoảng hay đi ĐLạt vào mùa này cũng hay dán đề can loại này,sau đó ko sử dụng nữa thì tháo ra! :mrgreen:
Xin lỗi vì iem ko có hình cho các pác,có gì thắc mắc các pác oánh dây thép cho em hoặc pm cho iem nhé!
__________________
Sức Khỏe là Vàng
Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to tieuphuvivu For This Useful Post:
cuibap (02-01-2014)