Trích:
Nguyên văn bởi let-it-be
Tại vì em đang nói là các xe đó cũ quá, khói ra phà phà, thế thì nếu kiểm định nghiêm túc làm sao tránh khỏi nhỉ.
|
Xe 2 thì thì làm sao mà không có khói được nhỉ???? Suzuki Satria 120-2007 đập thùng vẩn xả khói ào ào mà. Chỉ là lượng khói có trong mức cho phép hay không thôi, và thời gian tối đa giữa 2 lần đăng kiểm dài hay ngắn??? Các loại xe 4 bánh cổ có tuổi đời cao hơn vespa như citroen, pegueot, wolkswagen.....vẩn chạy đầy ngoài đường đó thôi.
Trích:
Nguyên văn bởi jomoibiet
Mình có kế này khi đem xe hai thì đi xét thì đừng pha nhớt vào xăng mà chỉ đổ xăng 95 thôi. sau đó thuê xích lô chở xe tới kiểm định '' nhớ mang theo bình nhớt bên hông '' để chạy về nữa. hihi
|
Em trai xưa giờ có thấy chiếc xích lô nào chở được con vespa chưa???? Mà dùng xích lô chở vespa đi kiểm định xong đem về đi sơn lại luôn à, em trai nên biết hiện nay một chiếc vespa sơn ở tiệm Phấy giá tử 3,5-6 triệu/chiếc lận đó nha em trai.
Thứ nữa là chỉ đổ xăng không vô xe 2 thì mà nẹt vài cái thì hậu quả ra sao em trai biết không hả????
__________________
Ba năm dụ dổ không bằng một tiếng nổ CD .