Xem bài viết đơn
  #12  
Cũ 19-05-2009, 06:24 PM
cuabien's Avatar
cuabien cuabien vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Moderator
Độ về xe zin
 
Tham gia ngày: Feb 2008
Đến từ: TPHCM
Bài gởi: 1.975
Thanks: 8.653
Thanked 5.384 Times in 939 Posts
Biến số xe: 53X4-2809
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới cuabien
Mặc định

Anh jimmynguyen cho em hỏi tí nhé :
1. Với cương vị là smod và đã từng là acmin của diễn đàn anh cảm nhận như thế nào về cách chơi của ace trong diễn đàn? để có thể trở thành một người có uy tín và luôn được mọi người kính nể anh đã làm điều đó như thế nào ?
2. Em nghe đồn anh là con 1 trong gia đình phải không ạ ? Công việc của anh cũng tốt, lại ở với gia đình thì sao lại nói là kinh tế khó khăn nè ? Nghe nói anh mới xây nhà xong có phải không sao hổng làm tân gia đãi tụi em nè ?..hihi
3. Anh chơi xe là vì đam mê vậy anh đam mê nhất là xe gì? con xe khủng nhất mà anh từng sở hữu ??? Chiếc xe nào anh cảm thấy ưng ý nhất trong tất cả những chiếc xe mà anh đã từng độ? Tương lai sắp tới anh có dự định cho hướng chơi xe của mình không và có thể bật mí cho ace biết không ạ?
Tạm thời em hỏi mí câu thôi để em suy nghĩ rồi hỏi típ nhé...hi ! chúc anh 1tuần vui vẻ !
__________________
Sống mà không có đam mê thì thật là vô vị...!
Alo : 0919025000 Mail :
To view links or images in signatures your post count must be 0 or greater. You currently have 0 posts.
Trả Lời Với Trích Dẫn