Xin gởi lời cám ơn HTD.
Trước hết Bee xin chúc cả nhà mạnh khỏe và mọi sự đều tốt đẹp. Bee muốn gởi lời cám ơn đến diễn đàn hôm đi tour cùng các ACE và thật sự mà nói thì không thể nào diễn tả hết được cảm giác của Bee để nói lên hết được những sự quan tâm của các bạn dành cho Bee trong những ngày ở VN và lúc đi tour cùng các bạn, có những lúc Bee cảm thấy xa lạ vì Bee chỉ quen mọi người qua nickname và chưa hề được biết mặt nhưng các bạn đã làm cho Bee rất thoải mái và thân mật mặc dù đây là lần đầu tiên gặp. Bây giờ khi về lại thì Bee cảm thấy rất nhớ đến những ngày còn ở VN cùng các bạn mỗi buổi sáng đi cafe ở Hoa Viên và nói chuyện về những chuyến đi xa bằng xe Honda moto.
Cảm giác của tour. Lần đầu tiên mà Bee được đi một tour ở VietNam xa bằng xe Honda vui như vậy. Có nhũng lúc Bee cảm thấy sợ vì chưa khi nào Bee đã đi xe nhanh như vậy ở VN, nhưng sau đó thì đã quen đi và đã lấy lại được tinh thần khi cảm thấy rất an toàn khi đi theo một đoàn xe mà các bạn có rất nhiều kinh nghiệm khi đi đường.
Bee đọc bài sinh nhật lần II thấy ACE đăng kí tour mà cảm nghĩ ước gì cùng được đi chung lần này với một đoàn xe đông người thì chắc sẽ vui lắm. Nhưng tiếc quá vì không còn ngày nghỉ thêm để được ở lại. Vậy Bee xin chúc club HTD một ngày sinh nhật thật vui vẻ và càng ngày càng lớn mạnh GO HTD GO…
Bee xin gởi lời cám ơn chân tình đến những thành viên sau:
Mobinam và Mobilion: Cám ơn Mobinam và Mobilion thật nhiều đã cho Bee mượn dây cột xe hôm đi, nếu không có chắc sẽ phải đi bệnh viện thôi. Bee thấy anh và chị thật thân mật với mọi members. Chị Mobilion thì lúc nào cũng vui vẻ và làm cho Bee thấy thoải mái. Bee chỉ nhớ là lúc đang đi ở Long Thành thì thấy ai đó mặc áo vàng chạy qua mặt Bee, sau này mới biết đó là Mobilion…. Chị có vẻ mê tốc độ. Hihi. Cám ơn Mobinam hôm ra gặp Bee ở Hoa Viên ngày đầu và café cùng Mobinam.
DaiTran và ban gái: Đã đi cùng và nói chuyện với Bee những lúc cảm thấy không được thoải mái vì chưa quen với những lúc đi xa như vậy. Daitran đã dan Bee đi qua bên Bình Thạnh để check lại xe trước khi đi và là người gọi Bee đi café mỗi ngày. Đại cũng là người copy hình của các tour tặng Bee thay mặt diễn đàn,
Black&White: Đã thay mặt diễn đàn gởi tặng 2 áo T-shirts HTD và đã đi thật xa từ quận 7 đến Benly cho Bee trước khi Bee về xin cảm ơn B&W nhiều.
Hoang-Rebel, thường uống café với Bee và ĐaiTran mỗi ngày. Và còn được ăn bánh BÍA với Daitran, Black&White, MyDalat, Trước khi chia tay ở Benly. Xin cảm ơn Hoang.
MyDalat người đã sửa xe cho Bee lúc bị đứt dây ga, lúc nào cũng vui vẻ với ACE và cũng là người Bee làm phiền nhiều nhất ở tour… MyDalat cũng đã đi sửa xe với Bee cách đó mấy hôm trước tour và lại còn được tặng thuốc sau khi uống beer (bí mật). Cám ơn Mỳ thật nhiều.
DuyNguyen: Người bạn trẻ vui tính đã đi cùng Bee trong mưa về nhà sau khi tour. Tiếc quá vì không gặp lại được DuyNguyen. Thôi xin hẹn gặp lại DuyNguyen năm sau vậy.
Tunbo: Đã đi xe chung với Bee trong tour và là người đã bảo đảm an toàn cho Bee khi vượt qua các xe khác. Tunbo có vẻ ít nói nhưng là một người thật nhiệt tình với tất cả ACE. Cám ơn Tunbo nhiều khi 2 anh em ngồi nói chuyện buổi tối ở VungTau về miền Bắc quê của bố và mẹ Bee và đã không ngại đi xa để tiễn Bee ngày về hôm trời mưa.
Bác đã làm cho Bee thật cảm động.
Mickey: Đã hỏi thăm lúc Bee bị bệnh, và tiếc quá chỉ gặp Mic có 2 lần khi ở Benly café.
Hẹn Mic ở tour sinh nhật năm sau tháng 08/2010 vậy.
Hung-Cattuong: Người Bee đã được nằm chung giường hôm ở VungTau. Đên giờ vẫn nhớ cái đầu gối của Hùng đêm hôm dó. Không biết tối đó Bee có ngáy to không mà sáng hôm sau thì thấy bác MyDalat, và HùngCattuong, một member nũa mà Bee không nhớ tên, có vẻ mệt mỏi vì mất ngủ.
HL2911& HIKARI: Hen gặp lại HL ở Cali. Tuy ít nói chuyện với Hikari và HL nhưng Bee cảm nhận được sự quan tâm của HL lúc ở VungTau và lúc vào suối Đá. Cám ơn Hl va Hikari nhiều khi đi trong tour cùng với Bee. Khi nào HL đến Cali thì nhớ báo tin trước cho Bee nhé.
Không Tên: người cùng MyDalat đã sửa xe hộ cho Bee lúc ở BaRia. Cho Bee gởi lời cám ơn đến bạn này và cũng là ngưoi Bee ngồi nói chuyện ở VungTau khi ngồi ở bờ biển buổi tối.
Jimmy Nguyên: Cám ơn Jim đã ra Hoa Viên uống café hôm mới đến. Nói chuyện với Jim thật vui vẻ và cho Bee xin lỗi Jim hôm ngồi ở Benly cùng MyDalat. Bee bận phải về vi ở nhà đang chờ Bee nên không thể ở lại Benly gặp Jim được.
KhoaTon: Tour của KhoaTon làm đã để lại nhiều kỷ niệm với Bee. Lúc vào lại diễn đàn đọc và coi hình thì nhớ lúc còn ở bên VN quá. Tiếc là không được đi chung kì sinh nhât này cùng ACE thôi cho Bee một cục gạch TO cho kì sau vậy chắc chắn sẽ găp lại tất cả vào tháng 08/2010 ở VN. Cam ơn KhoaTon nhiều khi đi mua dây embraya cho Bee cùng môt thành viên Bee đã chưa biết tên. Cho Bee gởi lời cám ơn với thành viên này nhé KhoaTon.
Lemoto, Roadmaster, Mandalat, 1stlady, Let-it-be: Chi găp được các bạn một lần o HoaViên và Benly, Bee không uống beer được nhiều nhưng năm sau sẽ cố gắng uống với các bác một ly nhé.
Bakhia: Cám on Bakhia đã đi chung cùng anh khi leo lên đèo Nước Ngọt và nói chuyện cho quên mệt. Nếu không có Bakhia đi cùng chác anh sẽ không thễ lên được đến suối vì quá mệt. Câu giải thích cua Bakhia là con cua màu Đen.. mà nhỏ hơn con CuaBien.
Kitty: Sau một ngày đi đường mệt mỏi đã hỏi thăm anh và nói chuyện cùng lúc ở VungTau. Cám ơn Kitty đã hỏi thăm và nói chuyện cùng anh cho quên mệt mỏi.
Hoang Anh Quan: Xe cua bác rất đẹp và nổi nhất ở đoàn xe. Năm sau cho Bee đi thử xe của bác nhé. Đặc điểm của xe bác là màu sơn. Nều xe Bee có bị hư thì bác nhớ đem theo giây để kéo xe hộ nhé.
TuanRocker: Cảm ơn Tuan đa đi đón Bee lúc Bee đi lạc ngày hôm mới gặp. Tuan là ngưởi dẫn đường cho Bee đền café Benly và sau đó thì chỉ gặp lại ở Hoa Viên lúc trước khi về. Hẹn Tuân năm sau trong ngày sinh nhat nhé.
Xin cám ơn tất cả các ACE ở club HTD thật nhiều vì club HTD đã đem lại cho Bee một ấn tượng sâu xa đẹp nhất chưa từng có. Lời cám ơn cũng không thể nói hết lên được nhưng ý nghĩ của Bee ở đây nhưng mong các bạn sẽ hiểu được tâm trạng của Bee vì Bee đến với diễn đàn không chỉ là đi xe mà ngoài đó ra là tình thân thiện của mọi ACE dành cho nhau mặc dù Bee cũng chỉ là một member mới đến với diễn đàn thôi. Nếu có gì sơ sót thì mong ACE hãy bỏ qua cho Bee vậy. Đây là lần đầu Bee viết bài dài như vậy và mỏi tay quá. Thôi cho Bee ngừng ở đây vậy.
thay đổi nội dung bởi: mobinam, 19-07-2009 lúc 07:53 PM
|