Trích:
Nguyên văn bởi tieuphuvivu
các pác tham gia tour lưu ý,gắn thêm đèn sương mù(đèn màu vàng vàng,dành cho đi thời tiết có sương) or mua loại đèn dành cho xe hơi giá cũng tương đối rẻ,khoảng 7-80k trở lại.
|
Gắn ở chỗ nào á Phước????
Xe ACE nào có cản thì gắn đèn cóc OK chứ không có cản thì gắn vào đâu?
70K - 80K là đèn gì? mua ở đâu?
Nói chung là cách rẻ nhanh gọn tiện nhất là ACE mua decal màu vàng, dán 1/3 đèn tính từ trên xuống (hay 1/2 tuỳ theo) khi đi đường có sương mù, khi không cần thiết có thể tháo ra => rất cơ động mà không tốn kém gì!
Nếu ACE nào có giàn điện ổn, bình ac-cu ngon, xạc tốt thì có thể mua đèn cóc gắn phụ 2 bên (Ví dụ: Xe Soho, xe Ernesto v.v...) Loại đèn này bằng nhựa nhưng choá thuỷ tinh, xài bóng halogen, đường kính khoảng 10cm chất lượng OK, giá khoảng 60K - 70K / cái. Nếu cần Jim có thể mua dùm... Lưu ý giá đó là chưa có bóng đèn nha, bóng đèn không mắc nhưng cái này nói trước và thêm cái nữa là ai muốn mua thì đóng tiền trước dùm luôn cho tiện việc cho Jim!
__________________
To view links or images in signatures your post count must be 0 or greater. You currently have 0 posts.
Xe nào cũng là xe, xe... cũng là xe!