Trích:
Nguyên văn bởi Joker
Mở bài :
Lần nào mình hỏi tún: "Bạn gái em đâu?" Hót boy cũng chỉ chiếc xe kiu nè anh!
Hôm nay liêc qua thớt mới biết là do hắn làm Viễn thông chuyên đi thông mấy chỗ xa xa bằng CD :-).
Thân bài :
1-Cho joker hỏi nếu giờ em trúng số nhiều tiền hok biết làm gì mua thêm cái bằng A2 nữa thì em có bỏ em Cê đê mới làm lông của em bằng chiếc lớn hơn không ?
|
Em xin trả lời câu hỏi của anh Joker ạ:
Nếu em trúng số, nhiều tiền hông biết làm gì mua thêm cái bằng A2 thì em sẽ cưới thêm em vợ nhỏ mà LỚN.Nhưng em cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện bỏ em CD đầu 10 hiện tại đang gắng bó với em. Bởi vì em CD đó đã theo với em suốt các chặng hành trình Bắc chí Nam, chịu những cái nắng, cái rét, cái gió của các vùng miền Đất nước, nó đã là một phần của em trong những lúc khó khăn nhất, có biết bao nhiêu kỷ niệm với nó trong những chuyến đi rồi anh ạ.
Trích:
2-Theo như tin gian hồ đồn lúc trước nick Hot boy là tún rocket sau chơi trống nên mới chuyển thành tún Rocker vậy kỹ thuật dùng dùi của em thế nào, kéo dài được bao nhiêu lâu rồi hôm nào có định show off mọi người trên diễn đàn chiêm ngưỡng không ?
kết luận :
sẽ thắc mắc tiếp nếu tún không trả lời thỏa đáng nhá cưng.
|
Nhờ giang hồ mà hôm nay em mới có thêm một tên mới đó ạ, Tún rocket
Em thì tập trống từ thời còn là sanh viên và tính đến nay được hơn 5 năm thôi, sư phụ là anh Huy mập nhóm Rock cựu trào Atomega. Kỹ thuật dung dùi cũng em chỉ ở mức tầm thường trong những tay trống bình thường của SG thôi ạ, khi nào có dịp em nhất định sẽ mời anh và mọi người chiêm ngưỡng ạ.
__________________
The end is just the beginning!