Xem bài viết đơn
  #16  
Cũ 30-09-2009, 10:20 PM
Viktor's Avatar
Viktor Viktor vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Senior Member
Xe độ tá lả
 
Tham gia ngày: Dec 2007
Bài gởi: 666
Thanks: 383
Thanked 407 Times in 102 Posts
Mặc định

Trích:
Nguyên văn bởi radeon Xem Bài viết
Em góp ý xíu > sao anh Nam ko dùng cái túi hít bình xăng đó, phía trên túi có 1 ngằn nilong trong để bỏ dt vào , có thể nhìn, cắm tai nghe v.v. mà vừa chống mưa nhỏ . vị trí nằm cũng ngay tầm nhìn. Việc sử dụng đế tự chế có thể gây nguy hiểm nếu có tai nạn, rớt máy nếu làm ko chắc chắn ( cái này ko có gì bảo đảm ) ..rồi thiết kế chống xóc sao cho không gây hỏng máy ...nói chung có nhiều vấn đề phải làm lắm nếu theo hướng chế đế gắn DT.
Ý này hay đó anh Nam!
Theo em thấy: có điều kiện thì mua đồ làm sẵn trên mấy trang web (search google nhiều vô kể), không thì dùng túi như Radeon nói. Tiện và an toàn hơn nhiều!

Tất nhiên là cái gì cũng có cái hay riêng, nếu chế cháo thanh công thì có thể nhân rộng cho anh em chơi, mà cảm giác tự làm cũng sướng!

Chúc anh mau thành công!
__________________
"đời - là những chuyến đi!"
Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to Viktor For This Useful Post:
mobinam (30-09-2009)