Trích:
Nguyên văn bởi duyanhpt
2. let-it-be viết : "Và Bi cũng bảo lưu ý kiến là nên quản lý hoạt động từ thiện trên 4rum HTĐ. Vì thưa các bạn, các bạn đăng bài trên 4rum HTĐ, kêu gọi member HTĐ, tổ chức thu tiền cũng là thành viên HTĐ, tổ chức đi thăm hay là lấy danh nghĩa HTĐ, chứ có ai tự đứng ra làm hết hay không? thế thì rõ ràng là mọi thứ đều là của HTĐ, không thông qua HTĐ, mà cụ thể là BĐH HTĐ, thì thông qua ai? Bạn tự kêu gọi không hỏi ý kiến chúng tôi, không cần thông qua chúng tôi thì bạn tự làm nhé, có được không???"
- Lấy danh nghĩa HTD : thật sự câu này hơi khó nghe nếu lấy danh nghĩa HTĐ thì mem đó được gì và mất gì? Hay có chăng là chỉ BĐH được quyền quyết định hết mọi vấn đề Từ Thiện.
- "Bạn tự kêu gọi không hỏi ý kiến chúng tôi, không cần thông qua chúng tôi thì bạn tự làm nhé, có được không???"
Em không hiểu sao trong việc làm từ thiện lại có 1 câu nói thách đố với nhau như vậy, xin thưa việc làm từ thiện chỉ là kêu gọi cái tâm của từng con người và chính từng con người đó sẽ tự chuyển được đến cho người nhận ạ.
|
Duy biết không, Bi không nói làm từ thiện lấy danh nghĩa sẽ được gì, nhưng lấy danh nghĩa HTĐ, mà HTĐ không hề được thông qua, hỏi ý kiến, thì có hợp lý không? thêm nữa lúc đó việc tốt xấu gì thì người ta nhìn ai, nghĩ gì? Rồi bạn lấy danh nghĩa HTĐ, liệu bạn có hiểu đại đa số HTĐ người ta có nghĩ như mình không?
Thực ra tôi khi viết ra, vẫn biết đó sẽ là một câu hỏi khiêu khích, nhưng tôi muốn hỏi bạn, các hoạt động từ thiện được đăng tải trên 4rum HTĐ, có phải là sẽ được BĐH giúp đỡ hết mức, không nề hà, thực tế trước giờ là như vậy, trong phòng họp chúng tôi còn phải rất cân nhắc xem có thể hỗ trợ cho trường hợp như vậy ko? Bạn muốn như vậy hay bạn muốn mình tự đăng lên, mặc kệ BĐH nghĩ gì, tự làm, tự thu tiền, tự chuyển trong một 4rum có 1 BĐH quản lý, trong khi đó . Bạn có nghĩ 1 lời tham khảo với BĐH là không cần thiết chăng? Có chăng bạn chỉ cần 1 chữ Tâm là có thể làm tất cả?