Xem bài viết đơn
  #62  
Cũ 16-10-2009, 06:28 PM
duyanhpt's Avatar
duyanhpt duyanhpt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Senior Member
Độ về xe zin
 
Tham gia ngày: Dec 2007
Đến từ: Phan Thiết
Bài gởi: 1.032
Thanks: 266
Thanked 1.800 Times in 385 Posts
Mặc định

Trích:
Nguyên văn bởi mobinam Xem Bài viết
Anh thật tình là không quen và không thích cái cách bắt bẻ từng câu, từng chữ trong 1 bài viết, nhưng riêng bài này của em cho phép anh chia nhỏ bài của em ra để trao đổi.

Anh không đưa vấn đề lên cao hay xuống thấp gì hết Duyanh ơi, nhưng có những việc đâu phải bất cứ member nào cũng biết và hiểu. Không lẽ ai biết việc gì đó cũng phải la lên trên diễn đàn hoặc, phải thông báo cho mọi người cùng biết. Với lại anh có nói đó là chuyện ngoài lề topic này.


Nguyên văn của lời anh viết đây, cái chỗ "giả sử" của anh dài lắm mà và còn nhiều nhiều giả sử nữa mà anh không thể liệt kê ra hết và cũng không biết hết.

Em có thể chứng minh sự "chắc chắn" của em đuợc không? Báo chí nói đầy là nói đến những trường hợp ăn chặn trong vài cộng đồng nhỏ đấy chứ. Mình phải lường hết nhiều trường hợp có thể xảy ra để tìm phương án tốt giải quyết vấn đề chứ em. Àh mà em không đồng tình với ý "diễn đàn là 1 xã hội thu nhỏ"? (anh lại ngoài lề nữa ).


Tiêu đề topic này là do Roadmaster tự đặt ra. Anh em đang thảo luận là thảo luận cái quy định mà BĐH chuẩn bị đưa ra và cái quy định đó là "quản lý các bài viết liên quan đến việc vận động đóng góp tiền bạc, vật chất trên diễn đàn". Chính vì vậy mà ở bài trước nữa của anh, anh có nói là vài anh em đã lạc đề là vậy. Chứ từ trước đến giờ không bao giờ BĐH bàn về cái quy định nào như là quy định "quản lý lòng hảo tâm" cả, nếu có thì đó là do sự suy diễn của ai đó, với mục đích gì anh không biết.
Thân.
** Các câu bôi xanh và đỏ
- Chúng ta đang tranh luận ở đây là tranh luận thẳn thắng chỉ 1 chuyện duy nhất là "quản lý các bài viết liên quan đến việc vận động đóng góp tiền bạc, vật chất trên diễn đàn" chứ không phải là "nhưng có những việc" tất cả các lời nói về quan điểm của em xin anh đọc lại giúp
- Giả sử của anh em và BW đã phân tích.
- Sự chắc chắn của em thể hiện qua thời gian 3 năm hoạt động của dd HoangTuDen
- Xin anh đọc lại bài của mình ở trang 6 nội dung nói về vấn đề ăn chặn & báo chí : không thấy anh nói đến "ăn chặn trong 1 cộng đồng nhỏ" và "diễn đàn là 1 xã hội thu nhỏ"
- Còn về vấn đề anh nói : Nên không thể đánh đồng việc "quản lý các bài viết liên quan đến việc vận động đóng góp tiền bạc, vật chất trên diễn đàn" với “quản lý lòng hảo tâm” được. Cái này em đã phân tích ở bài trên anh xem giúp lại.
__________________
Thiên hạ rộng lớn còn đường là ta còn đi


To view links or images in signatures your post count must be 0 or greater. You currently have 0 posts.

thay đổi nội dung bởi: duyanhpt, 16-10-2009 lúc 06:30 PM Lý do: thêm chữ " và đỏ"
Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following User Says Thank You to duyanhpt For This Useful Post:
mobinam (19-10-2009)