Trích:
Nguyên văn bởi Tunny
Bản thân em thích gởi tin nhắn hơn gọi (tuỳ trường hợp không gây cản trở người khác), chắc vì mình còn lưu lại được nội dung, nói chuyện điện thoại có thể kéo dài cả tiếng, nhưng sau khi xong mọi thứ trôi qua cái vèo.
|
Mình cũng vậy
Trích:
Nguyên văn bởi jimmy nguyen
Tin nhắn đã đi dần dần đi vào cuộc sống, "nó" thật sự được chấp nhận một cách êm thắm với người sử dụng. Trong công việc những chuyện trao đổi riêng: tin nhắn, chuyện riêng tư: tin nhắn, hò hẹn: tin nhắn, tỏ tình: tin nhắn, không gọi được: tin nhắn v.v... một trăm, một ngàn chuyện ta đã sử dụng tin nhắn một cách rất rất tự nhiên như thể cuộc sống phải có tin nhắn!
Có nhiều kiểu sử dụng tin nhắn khác nhau nhưng cuối cùng mục đích chính vẫn là truyền đạt điều mình muốn nói đến người khác mà nhiều khi không nói được. Tuy hiện giờ các model điện thoại đều có chức năng báo cáo tin nhắn đã được nhận hay chưa nhưng tôi tin rằng ai cũng muốn biết ý kiến người nhận tin nhắn thế nào? Cuộc sống vẫn rất bận rộn nhưng tôi cho rằng chuyện trả lời tin nhắn là một phép lịch sự, nhiều lúc thấy mình cũng lơ đãng trong chuyện trả lời tin và sau đó cảm thấy áy náy lắm!
Trả lời tin nhắn:Tôi nghĩ đó là một hành động lịch sự và tôn trọng người nhắn tin. Nếu bạn là người nhắn tin, tôi chắc bạn sẽ vui nếu như được trả lời tin nhắn... Hãy làm cuộc sống tốt đẹp hơn, có lẽ chỉ mất vài giây ta hãy cố gắng trả lời tin nhắn dù chỉ vỏn vẹn một chữ: OK! 
Bạn nghĩ sao?
|
Cái cảm giác chờ đợi tin nhắn trả lời mà ko thấy... hụt hẫng vô cùng, mặc dù chỉ là 1 chữ "OK" hoặc "G9"
Ghét nhất những người nhận được tin nhắn mà vô tâm ko trả lời, ko biết người nhắn tin lo lắng đến thế nào
__________________
B wat u wanna b
To view links or images in signatures your post count must be 0 or greater. You currently have 0 posts.