Xem bài viết đơn
  #9  
Cũ 14-04-2008, 10:12 AM
thehuy's Avatar
thehuy thehuy vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Senior Member
Độ về xe zin
 
Tham gia ngày: Dec 2007
Đến từ: Nhà trọ không số
Bài gởi: 1.679
Thanks: 5.599
Thanked 3.283 Times in 772 Posts
Biến số xe: NoPP
Mặc định Re: Cafe cây si sáng CN 13/04 đông quá

Trích:
Nguyên văn bởi wonghong
He he, thật sự không biết trả lời thế nào đây, thú thật đam mê cái con xe lâu lắm rồi từ 5 năm trước (không phải là mình không có khả năng) nhưng ngặt nỗi là thời buổi bi giờ phải lo chuyện gia đình cho thật hoàn hảo thì lúc đó mình mới tính tới việc thỏa sự đam mê của mình, mình thấy mấy bác rao mấy em trên đây thấy tiếc quá (nhưng kết nhất là con 200 của bác TUNGQUAN) mấy bác kia thông cảm, không phải em chê mấy con 125, mà em sợ em cưỡi nó, nó chạy như xe đạp thì chết, :lol: :lol: :lol: , em ngồi gần đấy thấy mấy bác xôm tụ ghê, nhưng con gái cứ đòi về nên đành để dịp khác gặp anh em, để CN tới này rảnh sẽ ra chơi, làm thêm 1 phóng sự nữa, he he kì này phải chụp được ảnh mới vui... thanks all
Ah! thế thì Thehuy biết mặt bạn rồi, sáng CN đông người chật chỗ thế nên có hơi lấn chỗ của Wonghong tí xíu. Hẹn gặp vào CN sau nhé!!!
Wonghong không thấy changa, soho nặng và cao hơn cả bạn đấy nhưng cưỡi CD chạy vèo vèo đấy thôi!!! Đừng lo đừng lo :lol: :lol: :lol:
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 0 or greater. You currently have 0 posts.
Trả Lời Với Trích Dẫn