Trích:
Nguyên văn bởi forever2007wvn
Dear Gà cùng anh em HTDFC!
Mình đã đọc bảng nội quy và điều lệ thi đấu giải SG Cup và phát hiện ra là "Bóng thi đấu là loại banh số 4 dùng trong sân cỏ nhân tạo của GeruStar (banh 2030 màu vàng, không nảy futsal)"!
Thực tế là loại bóng này nó ko giống như loại bóng mà HTDFC đá hàng tuần (bóng nảy, số 5), mà nó nhỏ hơn và khi đá thì có cảm giác nặng và ko đi (ko nảy)! Vì vậy rất khó đá, anh em sẽ gặp nhiều khó khăn về cảm giác bóng cũng như sử dụng lực thích hợp khi đá bóng và khó khăn khi thi đấu!
Do đó, mình xin góp ý là nên tìm loại bóng giống như bóng thi đấu cho anh em tập và làm quen trước vào buổi tập sáng chủ nhật này!
Anh em nào có ý kiến gì thì góp ý để HTDFC đạt thành tích tốt nhất nhe! Thansk All!
|
Củm ơn forever. Banh này trước cổng sân Kỳ Hòa mình đá có bán đấy, có ji Gà mua nhé
__________________
""ĐỪNG ĐÁNH GIÁ QUYỂN SÁCH QUA MỘT TRANG BÌA ""
To view links or images in signatures your post count must be 0 or greater. You currently have 0 posts.