Simba thấy tour thì cần điểm nhấn hoặc một nét riêng của tour. Nên cực Nam sẽ là một điểm nhấn thú vị của chuyến đi.
rút ngắn lộ trình để anh em đi và thư giãn, hạn chế tham quan quá nhiều điểm không mang nét đặc trưng của sông nước miền Tây. Chỉ tính trung bình 900 km cho 3.5 ngày, tức là mỗi ngày vị chi 260 km. Đường miền Tây nhỏ, mình ko đi nhanh được ,nên ít nhất mất cỡ 5 giờ đi chuyển, chưa kể sự cố.
Nếu xác đinh nét đặc biệt của tour này là chinh phục cực Nam và trải nghiệm nét dân dã Nam bộ, Simba nghĩ nên bớt một số điểm tham quan như nhà thờ chẳng hạn. Tập trung những điểm sau :
1. Rừng quốc gia U Minh Thượng ( có thể ở đêm hay ko ??? )
2. Chinh phục cực Nam
3. Chợ nổi ( nét đặc trưng của sông nước miền Tây )
Chứ thấy chạy nhiều , tham quan ít và đi về ko cảm được đời sống tinh thần của người dân Nam bộ thì tiếc quá.
Vài lời góp ý để mình có một tour ý nghĩa. Cám ơn anh em.
__________________
Ta đã trở lại và lợi hại hơn xưa To view links or images in signatures your post count must be 0 or greater. You currently have 0 posts.
|