Xem bài viết đơn
  #57  
Cũ 13-05-2010, 08:42 AM
BaduyHN's Avatar
BaduyHN BaduyHN vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Senior Member
Xe lên cốt 2
 
Tham gia ngày: Nov 2009
Bài gởi: 295
Thanks: 1.053
Thanked 933 Times in 230 Posts
Biến số xe: Không ghi
Mặc định

Để có sức khỏe và tay lái vững như thế các anh em trong đội đã phải bỏ ra những ngày luyện tập và học hỏi kinh nghiệm mặc dù tây cũng là những tay lái chém đông dẹp bắc trên mọi cung đường của Việt Nam nhưng cung này thì ..... Em xin pót lại nhật ký của bác CDone trước chuyến đi .[quote-CDone78

NHẬT KÝ CHINH PHỤC CON ĐƯỜNG HUYỀN THOẠI
TÂY CÔN LĨNH – I – ĐỈNH BỐT ĐEN - TÂY CÔN LĨNH

[size=3]Quyết định đã đưa ra, thời gian chuẩn bị chỉ còn hơn nửa tháng. Công việc chuẩn bị cho chuyến đi được xúc tiến nhanh chóng. Được sự phân công, mỗi người phải chịu trách nhiệm về một việc đã được phân công.
Đầu tiên là việc 6 chiễc xe đổ bộ xuống Hải Dương để kiểm tra căn chỉnh lại máy móc, và thay thế nhưng phụ tùng cần thiết để đảm bảo cho xe chạy tốt trong suốt chuyến đi trong điều kiện rất khắc nghiệt.

Công tác hướng dẫn cho mấy chú xế trẻ, mới phượt chuyến đầu đời được làm quen với việc chạy xe trên những địa hình khác nhau là một điều bắt buộc. Kết hợp cùng với việc test lần cuối cùng trước chuyến đi.[/size=3]


Test xe trên địa hình offroad tại Hà Nội thì bãi Sông Hồng là một lựa chọn tốt. Có đủ địa hình đất, đá và cát cho anh em làm quen với địa hình.


Anh em tập xe tại bãi Sông Hồng.
[/b]
__________________
BaduyHN
"Mình thua người ta cái giàu sang -Nhưng mình hơn người ta cái đàng hoàng !"
CLB CDbenly ThangLong
Trả Lời Với Trích Dẫn
The Following 4 Users Say Thank You to BaduyHN For This Useful Post:
LEMOTO (13-05-2010), jimmy nguyen (13-05-2010), let-it-be (13-05-2010), princess (15-05-2010)