Bác sửa xe tới 10tr mà cái bệnh nhỏ xíu thế không khắc phục được.
Bác tìm chổ nào kiểm tra kỹ lại xăng- lửa là ngon hà, xe đó máy có vẻ chất đấy bác, máy càng nóng càng chạy bốc ấy. Hôm cuối năm đi ĐàLạt tớ kiểm chứng rồi.
Xe đó tớ cũng bị sai sách là hình như máy nó không hợp với bình sonic, gắn bình Sonic vào rất khó căn chỉnh, không bằng cái bình CMT cũ của nó.
P/S Vẫn còn 1 cái Bình xăng con CMT ngon lành, Nếu có ngẫu hứng gắn lại thì tớ tặng cho ( cái bình này có nhược điểm là khi đi trời mưa thường bị dính ga- nổ to, như theo mình: nếu xoáy Piton ga kỹ lại sẽ khắc phục được tình trạng này, chạy ngon và đở hao xăng)
Cố lên đi bác, sắp đi tuor Sinh nhật rồi. Tạm thời bác đang lỗ 10tr tiền sửa.không sao, 67 em cũng lỗ 6tr rồi bác...
__________________
To view links or images in signatures your post count must be 0 or greater. You currently have 0 posts.
|