Xem bài viết đơn
  #46  
Cũ 01-09-2010, 09:09 AM
tn_design884's Avatar
tn_design884 tn_design884 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Senior Member
Kiếm tiền độ xe
 
Tham gia ngày: Jul 2010
Đến từ: Chu Văn An , Bình Thạnh
Bài gởi: 129
Thanks: 236
Thanked 128 Times in 44 Posts
Biến số xe: 53P3-2026
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới tn_design884
Mặc định

Trích:
Nguyên văn bởi let-it-be Xem Bài viết
Đã hết thời hạn đăng ký tham gia. Xin phép khóa sổ DS đăng ký tham gia và không nhận thêm người nữa.
Các ace đã đăng ký cũng xin lưu ý vấn đề bất tiện về vệ sinh cá nhân mà Bi đề cập để cân nhắc việc tham gia "tour bụi đời sông nước" này. Nếu có thay đổi xin vui lòng xác nhận trên đây hoặc đt: 0935 111 112 Quang.
Chiều nay, 17h30 sẽ xuất phát từ điểm hẹn Nguyễn Văn Linh-Phạm Hùng. Xin vui lòng không đến trễ, những ae đến sau sẽ đua theo đoàn, không chờ đợi.
Tuy là tour ngắn, nhưng đề nghị các ace kiểm tra lại xe và đem theo đồ nghề, bình keo tự vá(nếu có), túi ngủ hoặc lều (có thể sẽ cần).
Bác Bi ơi em là member mới muốn tham gia giao lưu và học hỏi các bác mà ko rõ việc đăng ký làm sao và cũng cò thêm mấy người bạn nữa cũng xin tham gia chuyến đi này , vậy bọn em sẽ cùng đi rồi xuống đó chi phí đóng góp thế nào bọn em gặp bác sau được ko ah , đi trên tinh thần giao lưu học hỏi , có gì bác cho em ý kiến với nhé .
__________________
"Đờ rim, Cúp đỏ anh chê
Bế em Vê Đúp anh mê tới già"...

To view links or images in signatures your post count must be 0 or greater. You currently have 0 posts.

01237.484.838
Trả Lời Với Trích Dẫn