Trích:
Nguyên văn bởi GATAY
Em mới cưới vợ 2, tình hình là em đang trưng dụng pittong zin của e nó, nên xe chạy đường trường chỉ đạt tối đa 70km/h thôi. E hỏi thăm các bác sửa xe, các bác ấy bảo:
1- Lên 2 trái viva/Max, phải xoáy nòng .
2- Thay luôn bộ nòng đứng của một em 200cm3 khác vào, chỉ cần xoáy phần dưới (e ko biết từ chuyên môn gọi là gì), nghe đâu chi phí khoảng 1chai 4 thôi.
Các anh ơi, e đang phân vân không biết làm sao, mong được sự chỉ bảo của các anh. thanks a lot.
|
Nếu chỉ lên trái lớn không thì xe bạn theo mình biết xe sẽ chạy chưa dc tốt cho lắm , còn nhiều thứ phải làm lắm, thay bình xăng sonic, làm nồi, sắp lại nhông sên dĩa, và làm một số thứ nữa tùy theo xe bạn thế nào,nói chung là bạn nên ra uống cafe với mọi người để có một sự xem xét rõ ràng hơn về xe của bạn.
Thân (bạn có thể gặp mọi người ở cafe CÂY SI vào mỗi sáng, có thể gọi cho mình , mình sẽ chỉ đường cho bạn 0908441330)
__________________
Gà và trứng thứ nào có trước?