Do còn bận việc học nên mình không thể tham gia cùng anh em liên tục, nhưng thứ sáu nào rãnh thì nhất định mình sẽ lên với AE.
Mình cũng có chút ý kiến đóng góp thế này:
1. Đội bạn của Cess có trình độ nhỉnh hơn ta về nhiều mặt : thể lực, chiến thuật, ... do đó nếu muốn nâng trình độ của AE HTD thì nên đá với đội bạn để vừa tạo tinh thần thi đấu quyết tâm hơn cho AE cũng như tránh nhàm chán khi AE HTD chia 2 đội đá với nhau (do đã biết quá rõ về nhau rồi)!
2. Nếu AE tham gia chỉ đơn thuần là để tập thể dục hay gặp nhau cho vui thì mình không cần có đội bạn của Cess, nhưng nếu AE tham gia để nâng cao trình độ để thi đấu (lượt về với đội Bình Dương chẳng hạn) thì nên đá tập với đội bạn của Cess.
3. Anh Em không phải lo việc lên nhiều không được đá, chúng ta có thể chia 2 đội để đá với đội bạn cũng được (đội bạn thể lực khá tốt).
Vài dòng góp ý, chúc cho HTD FC ngày càng phát triển.
__________________
Bao nhiêu năm làm kiếp con người.....!!!
|