- Ngày 25/4 (khoảng 172Km) Từ Hạ Long đi Lạng Sơn. Tham quan Ải Chi Lăng, núi Mẫu Sơn, động Tam Thanh...Đoạn này không biết đường xá ra sao nên nhờ các Cao thủ tư vấn giúp e

(Đoạn này đường ở tỉnh Quảng Ninh thì tốt nhưng vào Lạng Sơn thì xấu, quốc lộ nhưng đường có những đoạn ko có nhựa nhé)
- Ngày 26/4 (khoảng 180Km) : Từ Lạng Sơn đi Thác Bản Giốc. Nghe đâu đường xấu lắm. Nghỉ đêm ở đây, không biết đi nổi không

(Lạng Sơn đi Cao Bằng đường ổn. Tp Cao Bằng đi Trà Lĩnh vẫn ổn nhưng Trà Lĩnh trở đi thì..offroad nhé ! Chú ý ka'i nữa là tối này Cường định ăn ngủ ở đâu vì trong thác ko có chỗ ăn ngủ nha, nên canh giờ để quay lại Trùng Khánh ngủ)
- Ngày 27/4 (khoảng 155Km) Từ Thác Bản Giốc qua hang Pắc Pó rồi quay về Cao Bằng nghỉ
(thêm một ngày offroad nhé, cực kì cẩn thận vì có những đoạn dễ lạc đường. Từ PacPo về thì đường cực đẹp...nhưng gần về đến thành phố thì lại có đoạn xấu )
Chúc Cường và mọi người thượng lộ bình an !
__________________
...luôn đạt được điều ta muốn và luôn muốn nhiều hơn...
To view links or images in signatures your post count must be 0 or greater. You currently have 0 posts.