Trích:
Nguyên văn bởi chubi
chào cao thủ e có chiếc cb bạc đã chuyển sang 1 bxc nhưng chưa biết loại nào dùng được nhất xin các bác giúp đỡ! e đọc thì thấy sonic, rebell, cbr 150 bác nào có kinh nghiệm hường dẫn e nha! hiện giờ e chạy bxc của cd đời đầu khoảng hơn 30km/1l xăng, nhưng chạy nhanh thì xăng xuống k kịp, xuống đột ngột quá thì bị kẹt ga! e thấy bác jimmy nguyễn có nói về cái này ! Cám ơn các bác trước nha!!  e cũng là thành viên mới! chúc cho diễn đàn mình ngày càng phát triển!
|
Chào bạn,
CB125T muốn chuyển sang 1 bxc thì bạn có thể chuyển qua 3 loại bình nêu trên là OK rồi. Nếu kiếm được co xăng của Rebel (loại 1 bxc) nữa thì tuyệt!
Tuy nhiên khi gắn lên xe vẫn phải nhờ thợ chuyên bxc cân chỉnh lại cho đúng với xe của bạn nhé! Nếu xe zin và cân chỉnh đúng thì mình nghĩ mức tiêu hao nhiên liệu tầm 40km/L
Chúc bạn kiếm được bxc ưng ý!
__________________
To view links or images in signatures your post count must be 0 or greater. You currently have 0 posts.
Xe nào cũng là xe, xe... cũng là xe!