Đã có dự định rước 1 em vợ 2 ( CD ) về từ 2 tháng trước, và đã bàn luận với vợ cả cũng nhiều. Nhưng khi ngày đó đến, thì vợ cả vẫn không khỏi ngỡ ngàng. Và đây là sự việc diễn ra với em khi bắt đầu dấn thân vào con đường "khổ mà sướng" với CD. Xin trích vài dòng của vợ cả em trên facebook:
Khi chồng có "bà Hai"...
"Cuối cùng thì anh đã rước "bà í" về rồi! Từ lúc anh gia nhập cái Club ấy, em biết ngày này thế nào cũng đến thôi! Vậy mà khi anh dắt " bà í" về nhà, em vẫn không khỏi ngỡ ngàng! Trời ạ, "người" gì mà vừa đen bóng, lại thấp lè tè như thế! Đã thế, đằng trước thì dư dả, đằng sau lại thiếu thốn quá!
Có vẻ như anh tự hào về "bà í" lắm. Mắt anh long lanh thế cơ mà! Suôt cả tiếng đồng hồ, anh cứ loanh quanh với "bà í" mãi! Tai em cứ ù lên với các khái niệm hàn lâm của anh. Nào là sên, vè, đùm, bình xăng con ( lại có cả 1 cái gọi là bình xăng con kia à? ) rồi nào là hộp số, mâm, đĩa, phuộc...v.v.. và v.v... Và điều làm anh vui nhất hình như là "bà í" có khá nhiều đồ zin! Thấy anh vui, em cũng vui nhưng quả thực em chỉ phân biệt đuợc mỗi cái bánh và cái yên xe thôi anh ạ!
Sáng nay anh định đưa "bà í" đi làm chung!Thôi chết, hình như sáng sớm quá nên "bà í" dỗi rồi! Mất công anh loay hoay 5' mới nố đuợc máy! Cũng may thật! Lại nói đến chuyện cái yên xe! Sao yên của anh ngồi lại to và dày đến thế, còn cái yên sau của em lại chỉ bé bằng 2 bàn tay,dày chưa đến 5 phân!Em cũng ráng thu xếp ngồi thât yên, không dám thấp tha thấp thỏm chút nào, chỉ sợ bị rớt xuống đuờng!"Bà cô già" của anh vừa xóc lại ồn ào! ( Nhưng anh lại thấy cái tiếng bình bịch ấy rất vui tai) Sau 10km từ nhà đến công ty, cả người em không còn chỗ nào là không nhức và ê ẩm, mà hình như chân trái em còn đi cà nhắc nữa anh ạ! Có lẽ em ngồi chưa đúng chăng?
Anh nói em cho "bà í" một cơ hội! Rằng anh sẽ làm cho em 1 cái yên thật to và êm! Em cũng chẳng nhỏ nhen gì anh ạ! Em thấy đây là thú vui trong sáng và lành mạnh của anh, nên em sẽ ủng hộ anh hết mình thôi! ( Có đìều em thấy nó cũng hơi bị hao...nếu anh phải đưa "bà í" đi tân trang nhiều quá!). Chỉ mong sau này 'bà i" có thể cõng nổi hai đứa mình đi thật xa, như anh đã nói!
Em sẽ thể hiện cho anh thấy em là một bà vợ cả chân chính như thế nào! ( Thật ra trông anh và "bà í" cũng đẹp đôi lắm!). Em sẽ cố gắng hết mình và học hỏi để chia sẻ niềm vui của anh!Thế nên, để bắt đầu, tối nay em sẽ hỏi anh câu đầu tiên: "Tại sao "bà í" lại cần đến những 2 cái ống bô thế ???"
Và đây là hình của "bà í"