Trở lại   HOANGTUDEN CD CLUB > DẶM TRƯỜNG THIÊN LÝ > Mọi miền đất nước > Miền Trung

Chú ý

Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Cũ 29-10-2008, 02:52 PM
tunbo tunbo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Senior Member
Xe đã zin trở lại
 
Tham gia ngày: Dec 2007
Đến từ: Nay đây mai đó
Bài gởi: 2.827
Thanks: 1.375
Thanked 3.703 Times in 760 Posts
Biến số xe: Bán rồi
Mặc định Re: LÂM ĐỒNG - những con đèo

Nghỉ ngơi cafe cùng anh giai tóc dài xong, lại tiếp tục với những con đèo. Mình rất ít đi Đà lạt, chả hiểu sao, nói chung là không mê mẩn Đà Lạt như nhiều người ở xứ nóng :lol: .Vì thế, ở Saigon đến năm thứ 11, mới bước chân lên Đà Lạt lần đầu tiên, và kể cả lần này, mới là lần thứ 3 đi qua Đà Lạt.3 lần trong tròn 12 năm, mà thực ra 11 năm 0 lần, năm thứ 12 đi 3 lần :lol: - một tỉ lệ ... kha khá.
Tóm lại, dài dòng thế để lòi ra một điều : đường Đà Lạt mình mù tít tìn tịt, ông anh dắt ra đường đi Trại Mát, Dran, vào đúng đường, không thể đậu phộng được nữa, đồng chí ấy mới yên tâm quay lại để ... ba chân bốn cẳng chạy đến một cuộc hẹn (hị hị, hắn lo mình lạc đường, mình hiểu chứ, cám ơn anh giai nhiều lắm)


Chia tay, mình ra chụp ảnh, anh giai còn móc điện thoại ra gọi cho ... mình :lol: , để nhắc lại lần nữa về đường đi :mrgreen: :mrgreen:

Sau đó là lại lầm lũi một mình đi tiếp.Bố khỉ, thà cứ đi một mình từ đầu đến ... đuôi thì là một nhẽ, lên cái xứ mưa lạnh, gặp bạn ... hiền, ngồi nhấm nháp cafe ngó mưa, rồi đến lúc quay ra, đi tiếp một mình, cứ thấy lười thế nào ấy.Lười quá, dừng lại chụp phát (cho trễ giờ, cho chạy ngoắng lên, cho khỏi nghĩ :lol: :lol: )


Tệ thật, cái nhìn về Đà Lạt của mình kém quá, chả dám ủn lên nhiều.
__________________
Gác kiếm

thay đổi nội dung bởi: tunbo, 27-11-2008 lúc 08:59 AM
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quuyền Hạn Của Bạn
Bạnkhông thể tạo chủ đề
Bạn không thể gửi Trả lời
Bạn không thể gửi Đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của bạn

BB code thì Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến

Chủ đề giống nhau
Ðề tài Người Gởi Chuyên mục Trả lời Bài mới
Hoangtuden và những chặng đường đã qua. hoangtuden Sinh Nhật Hoangtuden 1 24 20-07-2012 12:06 PM
Dây ràng cao cấp cho những chuyến đi xa... jimmy nguyen Bán 6 26-06-2010 01:44 PM
HOÀNG TỬ ĐEN ĐỒNG HÀNH CÙNG CAFE MOMENT CD_Man Thể thao - Giải trí 1 20-06-2008 07:39 PM
Lốp xe máy - những đìêu nên biết khoaton Bảo dưỡng, kỹ thuật và các vấn đề khác 1 22-04-2008 01:06 PM
Mũ bảo hiểm - những cái lợi duyanhpt Xả xúp pắp 2 23-12-2007 02:01 PM


Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 04:25 AM.


Powered by: vBulletin v3.x.x Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.