Trở lại   HOANGTUDEN CD CLUB > CD BENLY VÀ CÁC LOẠI XE KHÁC > Xe đó đây

Chú ý

Xe đó đây mọi thông tin, lịch sử về các lọai xe khác....

 
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Prev Previous Post   Bài tiếp Next
  #1  
Cũ 04-08-2008, 10:18 AM
Tuanrocker's Avatar
Tuanrocker Tuanrocker vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Super Moderator
Độ về xe zin
 
Tham gia ngày: Dec 2007
Đến từ: TW2
Bài gởi: 1.219
Thanks: 5.072
Thanked 4.582 Times in 711 Posts
Biến số xe: 51T4 - 7364
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới Tuanrocker
Mặc định Harley-Davidson Tri Glide Ultra Classic.

Mới đây hãng sản xuất mô-tô danh tiếng của Mĩ, Harley-Davidson, đã cho ra mắt chiếc xe 3 bánh đầu tiên: Tri Glide Ultra Classic.

Dựa trên những thiết kế về khung gầm cho xe ba bánh, Tri Glide Ultra có những nét đặc trưng chính thừa hưởng từ chiếc Electra Glide Touring.



Hệ thống khung gầm mới này được thiết kế để có thể “chịu đựng” được sức nặng cần có của một chiếc xe 3 bánh với hệ thống vi sai sau hoàn toàn mới, cùng với hệ thống treo khí nén. Cũng giống như những dòng xe khác của Harley-Davidson, Tri Glide chạy bằng dây cu- roa.

Ở phía trước, bộ phuộc của Tri Glide Ultra dài 1,15 m, dài hơn những chiếc Harley-Davidson Touring thông thường, trong khi góc nghiêng của phuộc tăng lên thành 32 độ, đi kèm là hệ thống phanh đĩa kép an toàn.



Chắn bùn sau làm bằng chất liệu composite, tách biệt với thân xe, có thể tháo rời để sửa chữa hoặc thay thế. Hệ thống đèn hậu tách biệt gắn liền lên 2 chắn bùn sau. Hộp chứa đồ sau vẫn giữ nguyên cụm đèn LED giống như ở phiên bản Ultra Classic, rộng rãi và có thể chứa được 30kg đồ.



Bộ vành trước 16-inch với lốp MT90B16 cùng với 2 lốp sau 15 inch, 5 inch chiều rộng với đôi lốp P205/65R15 tạo cho chiếc xe cảm giác vững vàng và bề thế.

Tri Glide sử dụng động cơ Twin Cam 103 V-Twin phun xăng điện tử với mô-men xoắn cực đại là 137Nm. Giống những chiếc Harley-Davidson dòng touring thông thường, Tri Glide dùng hộp số Cruise Drive 6 cấp và có trang bị thêm số lùi, tiện lợi cho việc xoay chuyển.



Tri Glide Ultra Classic có 3 màu cơ bản là màu đen, xanh tím than, và màu đỏ, được bán với giá 29.999 $ và để thêm số lùi thì bạn phải chi trả thêm 1.195 $.


Nguồn : Autonet.
__________________
The end is just the beginning!

thay đổi nội dung bởi: wonghong, 27-11-2008 lúc 07:53 AM
Trả Lời Với Trích Dẫn
 


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 

Quuyền Hạn Của Bạn
Bạnkhông thể tạo chủ đề
Bạn không thể gửi Trả lời
Bạn không thể gửi Đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của bạn

BB code thì Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến

Chủ đề giống nhau
Ðề tài Người Gởi Chuyên mục Trả lời Bài mới
Harley Davidson Street Glide, tiện cho những chuyến du ngoạn Tuanrocker Xe đó đây 9 17-09-2008 10:53 AM
Harley-Davidson ra mắt hai mẫu xe mới. Tuanrocker Xe đó đây 0 24-07-2008 05:10 PM
Harley Davidson mua MV Agusta . Tuanrocker Xe đó đây 1 12-07-2008 11:12 PM
Ngày hội Harley Davidson ở Đức. Tuanrocker Xe đó đây 0 26-06-2008 07:20 AM
Cuộc trình diễn của Harley Davidson khoaton Xe đó đây 0 21-05-2008 12:16 PM


Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 06:43 AM.


Powered by: vBulletin v3.x.x Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.